ไก่ชน

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก ฟรี!

ไก่ชน: รวมพลคนรักษ์ไก่ชนออนไลน์ - ไก่พม่า, ไก่พม่ารำวง, ไก่ป่าก๋อย, ไก่เชิง, ซื้อ-ขายไก่ชน, คลิปไก่ชน.

ค้นหากระทู้:

วันนี้: 24|เมื่อวาน: 17|โพสต์: 49201|สมาชิก: 4451|สมาชิกใหม่: ซุ้ม.STANDBYที่ปลายตอ

กรุณาสมัครสมาชิกหรือเข้าสู่ระบบก่อนใช้งานห้องสนทนารักษ์ไก่ชน
เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก
© 2th & CG
สนทนาไก่ชน

สนทนาไก่ชน (22)

พูดคุยและสนทนาเกี่ยวกับการเลี้ยงไก่ชนทุกสายพันธุ์

5654 / 42303
ซุ้มและฟาร์มไก่ชน

ซุ้มและฟาร์มไก่ชน (2)

ซุ้มและฟาร์มไก่ชนของสมาชิกรักษ์ไก่ชน

155 / 4266
คลินิกดูแลและรักษาไก่ชน

คลินิกดูแลและรักษาไก่ชน

ถาม-ตอบปัญหา เกี่ยวกับการดูแลรักษาไก่ชน โรคของไก่ชน และเทคนิคการเลี้ยงไก่ชน

428 / 2226
สนามไก่ชน

สนามไก่ชน

อัพเดตเกาะติดข่าวสารวงการไก่ชน

11 / 48
ซุ้มและฟาร์มสมาชิกรักษ์ไก่ชน
เพชรทองไทยอัพเดต ซุ้ม เพชรทองไทย
ซุ้ม เพชรทองไทย เป็นความภาคภูมิใจของผม หลังจากที่ได้ลองผิด ลองถูกมาเยอะ เจ็บมาก็เยอะ ท้อบ้างแต่ไม่ถอย แต่ถ้าเหนื่อยมากก็พักก่อน แล้วมาเริ่มใหม่ไม่มีอะไรที
พม่าพันธุ์ทางพม่าพันธุ์ทาง
ก่อนอื่นต้องขอบอกว่าจะเรียกซุ้มก็ยังไงอยู่ เรียกว่าเล้าไก่และไก่ที่บ้านผมดีกว่า ที่จริงว่าจะโพสต์นานแล้วแต่ไม่มีโอกาส ส่วนใหญ่จะเพาะพันธุ์เองเลี้ยงตีบ้ ...
ครูเต้ซุ้ม ป.ฉัตรชัย แหล่งพัฒนาไก่ชนพม่าสวนมะนาว(สิงห์แสนลาย)
ซุ้ม ป.ฉัตรชัย ซุ้ม ป.ฉัตรชัย ตั้งอยู่บ้านเลขที่ 105 หมู่ 13 ต.ปอภาร อ.เมือง จ.ร้อเอ็ด 45000 ซุ้ม ป.ฉัตรชัยเป็นซุ้มเล็กๆ ที่เพาะพัฒนาไก่ชนพม่าสวนมะนาวเป็นหลัก โดยเ ...
sripachanซุ้ม ป.ขุนศรี
ซุ้มนี้ชื่อ "ป.ขุนศรี" ตั้งอยู่ 81 หมู่ที่ 2 ตำบลศรีประจันต์ อำเภอศรีประจันต์ จังหวัดสุพรรณบุรีครับ โดยปลัดศรีประจันต์ เพาะพันธุ์เอง เลี้ยงเอง เป็นมือน้ำเอง ค ...
ศักดิ์เชียงรายซุ้มศักดิ์เชียงราย
[/td][/tr] [/table]
TO101ซุ้ม ต.นำโชค ( TO 101 )
ติดต่อ 92 หมู่ 4 บ้านสีแก้ว ต.สีแก้ว อ.เมือง จ.ร้อยเอ็ด 45000 โทร 087-2201117 โต101 ผลงานป่าก๋อย เจ้าล็อตไวเลอร์ 6 ไฟร์ชนในสนามจริงตัวนี้ขายไป 100000 บาทไทย ตัวนี้คู่สู้ไม่ต ...
gaigawกอล์ฟไก่แก้ว แหล่งพัฒนาม้าล่อรำวงสายกวนอูสายแดงพรชัย สายแจ้รำวง สายโรโบค๊อก
กอล์ฟไก่แก้ว ยินดีต้อนรับครับ ที่ตั้ง 391 ซ.ดีอินทร์2 ถ.ศรีธรรมไตรปิฎก อ.เมือง จ.พิษณุโลก 65000 พูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์ได้นะคับ 085-0519969 ...
Rocket๙ ไก่ชนฟาร์ม @ยโสธร แหล่งพัฒนาไก่ชนสายพันธุ์ชั้นเยี่ยม
๙ ไก่ชนฟาร์ม แหล่งพัฒนาไก่ชนสายพันธุ์ชั้นเยี่ยม ทั้งไก่ไทย พม่า และลูกผสม รูปแรกจะเป็นใครไม่ได้ นอกจากเจ้าคิมหันต์(ลูกชายเขียวสไปร์ท+แม่แข้งขาว)เจ้าคิมหัน ...
พรมมินทร์ฟาร์มฝากแฟนเพจ พรมมินทร์ฟาร์มด้วยนะคับ
ขออนุญาติฝากแฟนเพจพรมมินทร์ฟาร์มไก่ชนทางFacebook ไว้ด้วยนะคับเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่พรมมินทร์ฟาร์มใช้ลงขายไก่ชนคับ ฝากเพื่อนๆพี่ๆน้องๆ ชาวรักษ์ไก่ชนติดตามแฟ ...
ซุ้ม.นงรักไก่พม่าแพร่ ซุ้ม.นงรัก พิด-โลก
พม่าแพร่ แข้งคม เน้นเบอร์แข้ง โคร่งสร้างแกร่ง หัวใจเยี่ยม ลีลาดั่งเทพ คติซุ้ม...ยึดถือเน้นคุณธรรม ใส่ใจเขาใส่ใจเรา คัดสรรค์ไก่คุณภาพ ทุกคนซื้อของ อยากได้ ...
กระทู้รักษ์ไก่ชนล่าสุด
K@@K++ทายาทเขียวสไปร์ทไม่มีวันตาย ล่าสุดคว้าชัยชนะอีกแล้วครับท่าน!!!
เขียวสไปร์ท+ไฟดูดคอแดง ตองยีพลัส (เขียวไฟดูดxกวนอูยอดขนุน) ไก่แซมแต่เพิ่งเปิดไฟท์แรกเดิมพันรวม 6,600 บาท คว้าชัยไปได้ในอันกะหน่อย อันแรกแค่ 10 นาทีก็ราคาเป็น ...
หมาป่าสีทองมณีแดงไล่เรื้อโชว์แผล ขาดความแข็งแรงคับ
[Youtube]oKjvQt_jt6E[/Youtube] มณีแดงไล่แข็งมาคับอันนี้เริ่มต้นยกสอง ยกแรก โดนไปหลายหักลงไปนอนนึกว่ตายแล้วคับ กว่าจะดึงม่าก๋อยให้เค้าตั้งคอมาสู้ได้กว่าจะเตะล๊อกระดูคูใ ...
TO101เยี่ยมซุ้ม ส.บัวแดง อ.จารย์สมจิต จัดทายาทซุปเปอร์เฮง+(บัวขาว+โทมาฮ็อก)
วันหยุดช่วงนี้เก็บตังค์ได้แล้วเลยขอจัดทายาทเงินล้านเข้ามาประดับซุ้มเป็นป่าก๋อยและจะเป็นตัวไหนไปไม่ได้นอกจากขวัญใจไก่ป่าก๋อยในดวงใจของผมคือ เจ้าซุปเปอร ...
K@@K++ในที่สุดผมก็มีเหล่าเจ้านินจาของแท้ ๆ แล้วครับ
พ่อ: แดงนินจา (นินจา+มรกต) รายละเอียดเกี่ยวกับเจ้าแดงนินจา >>http://www.tongyeeplus.com/forum.php?mod=viewthread&tid=1351 แม่: แม่ปากหัก (อินทรีย์แดง+ดำมินดง) สายพันธุ์แห่งมิตรภาพที่มีเงิน ...
longtomทอสอบความแม่น ตัวนึงพ่อพันธุ์ตัวนึงหลุดถ่าย
สภาพไก่นอกค่ายที่นำมาปล้ำไม่ได้ถ่ายคลิปนะครับเพราะไม่ได้เตรียมพร้อมเมื่อ 2 สัปดาห์ที่แล้ว(ของเราเทาทองครับ)12 นาทีเอง สภาพหูตาล้วนๆ สงสารรุ่นพี่ที่ต้องอุ้ ...
เพชรช่อฟ้าไก่ลูกเพาะที่บ้านคับ ลองติชมได้คับ
เจ้าเทาทอง 2 เพชรช่อฟ้า: http://youtu.be/a9fBzo4KwbM
ดาบหมานลำพูนนำเจ้ามังกรหยกก๋อยหนุ่มให้การต้อนรับแขกผู้มาเยือน ติชมครับผม
วันนี้นำเจ้ามังกรหยก ก๋อยหนุมลูกเพาะอีกตัวอายุ 8 เดือนกว่าๆ ให้การต้อนรับแขกผู้มาเยือนแบบถนอมน้ำใจ ถ้อยทีถ้อยอาศัยกัน รอให้แข็งกว่านี้อีกหน่อยค่อยจัดแบบ ...
tin108สอบถามเรื่องแม่พันธ์ครับ
ผมมีแม่พันธุ์ 2ตัว เป็นไก่ซี สาวสวยมากรูปร่างดี สวยมาก/ อีกตัวเป็น ไก่เหลือง สาวหุ่นดี สูงยาว ....ทีนี้อยากถามว่า ถ้าผมมีพ่อพันธ์ดีๆ ผมมีโอกาสจะผสมแล้วได้ลูก ...
supnodไก่ผมเป็นหวัดหน้าบวม ตาบวมมากสองข้างเลย
ไก่ผมเป็นหวัดหน้าบวม ตาบวมมากสองข้างเลย................................................................... ทำไงดีครับ.......... ช่วยบอกหน่อยครับต้องใช้ยาอะรัยครับ ...
anyavitรับ-ส่ง ไก่ชน VIP สาย กรุงเทพ-ตราด ครับขอฝากเนื้อฝากตัวด้วยครับ
https://www.facebook.com/profile.php?id=100007554858299 นี่จะเป็นเฟสบุ๊คของทีมงานของเราครับ ราคารายละเอียดติดต่อทางเฟสบุ๊คลิ๊งค์นี้เลยหรือจะโทรสอบถามได้ที่ หมายเลข 086-889-3345 ขอ อนุญาต ...
paownสมาชิกใหม่ ขอฝากตัวด้วยครับ
สวัสดีครับ แนะนำตัวเองก่อนครับ ชื่อโอนครับ อยู่สมุทรสาครครับ ชอบไก่ชน แต่ไม่เคยชนไก่ เลี้ยงอย่างเดียวครับ เริ่มต้น จากที่พ่อให้ไก่ชนมาชุดหนึ่ง ตัวผู้ 1 ต ...
ส.ตระกูลน้ำหมานๆๆ เจ้าซุบเปอร์เก็บชัยไฟท์2วันอาทิตย์@สนามหนองตูม
ไฟท์นี้วิ่งล่อออกตัวช้านิดนึ่งชนค่ำอากาศค่อนข้างเย็นแต่เบอร์แข้งโหดขึ้นเยอะ ยก2ยกเดียวหักวิ่งกะโดดสังเวียน1หักนอน2ครั้งเก็บชัยต้นยก3 รับค่าเหนื่อยได้ค่าย ...
ซุ้มโซ็ยร่มเกล้าแนะนำหน่อยครับซุ้มและฟาร์มในเว็ปที่เคยเอามาแล้วผ่านถึงบ่อน
ผมเป็นลูกค้าในเว็ปนี่แหละครับ ซื้อไก่จากเวปนี้หลายตัวละครับ ส่วนมากที่เอามาดีเกือบทุกตัวครับ เลยอยากมาบอกต่อครับ ใครเคยเอาที่ไหนแล้วผ่าน ช่วยบอกต่อด้วยน ...
ศักดิ์เชียงรายนำเข้าพ่อพันธุ์ตัวใหม่
[Youtube]Bosz1cDIM1M[/Youtube]
เพชรทองไทยเพชรดำจูเนียร์ Feat.(เพชรทองไทย+ป.ณรงค์ชัย) ดาวรุ่ง
สถิติ 3 ไฟท์ปล้ำนะครับ คู่ต่อสู้ บอดไป 1 จับยอม 2 อิอิ ด้วยวัยแค่ 8 เดือน [Youtube]OFD45zFPxnk[/Youtube] เจ้าเพชรดำ พ่อของเพชรดำจูเนียร์ ลีลาเชิงชนยังไงเดวให้พี่ กิ๊ก ป.ณรงชั ...
สุจินต์เจ้ายอดประดู่ เช็คครั้ง 2 ลูกเหล่า รอย 3.2 กก. 10 เดือน
เจ้ายอดประดู่ นน. 3.2 กก. 10 เดือน ลูกเหล่า เพาะเองกับมือ ลีลา เบอร์แข้ง พื้นๆ ครับ ไม่มีไรมาก ส่วนคู่ปล้ำเป็นไก่ค่ายนอก อายุดี.. น้ำหนัก 3.1 กก. ให้ชมกันคลายเหงา... อ ...
K@@K++ส่งขึ้นรถเรียบร้อยแล้ว...จัดให้พี่อาทิตย์ครับ
ขอบคุณที่ให้ความไว้วางใจเสมอมาครับ
naraphanอนาคตของซุ้มไก่ไทย
ผมเป็นคนนึงที่กำลังเริ่มเพาะพันธุ์ไก่ชนให้เป็นธุรกิจ แต่มีความลังเลว่าอนาคตถ้ามีคนทำซุ้ม ทำฟาร์มมากขึ้น ไก่ชนยังสามารถขายได้มั๊ยครับ เมื่อความต้องการ ...
เพชรทองไทยหลังจากเหนื่อยกับการทำงานมานาน กลับบ้านมา เลยตั้งชมรมอนุรักษ์ไก่ชน ซะเลย
ปีนี้ ไก่ผมจะออกชนในนาม ซุ้มพยัคฆ์สันลอมจอย นะครับ สลับกับ เพชรทองไทย มีหลายชื่อหน่อยให้เขาจับทางไม่ถูก อิอิ ใครมีไก่ หรือว่าอยู่บริเวณใกล้ๆ เอาไก่มาปล ...
Cokeเพรชทองไทย ชื่อนี้มีแต่คุณภาพจริง ๆ !!
ก่อนอื่นต้องขอบคุณเสี่ยบิวแห่งซุ้มเพรชทองไทยก่อนนะครับ ที่มอบหลานเจ้าเขียวสไปรท์ตัวนี้ให้เพราะว่าไก่ตัวนี้ผมได้มีโอกาสปล้าคัดเองกับมือและเป็นไก่ดาวรุ่ ...
RAKKAI.COM @

รักษ์ไก่ชน.com

GMT+7, 22-12-2014 23:14

Powered by Discuz! X2

© 2001-2011 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน